Nơi hội tụ tinh hoa

22 July 2019 - 15:25, by , in Hoạt đông - Văn hoá VHA, No comments

Lễ ra mắt dự án Vinhomes Imperia (Q Hồng Bàng, TP Hải Phòng) mang tên “Nơi hội tụ tinh hoa” đã diễn ra ấn tượng và gây choáng ngợp với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Mỹ Linh. Sự kiện do Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư Dự án bất động sản Vinhomes Imperia tổ chức, thu hút gần 3.000 khách tới tham dự.

 

Chương trình Lễ ra mắt như một câu chuyện nhiều chương hồi về lịch sử hào hùng của thành phố Hải Phòng. Các tiết mục được dàn dựng công phu đưa khán giả trở về những ngày đầu xây dựng Hải Phòng cho đến khi Hải Phòng trở nên to đẹp, hiện đại và giàu mạnh hơn. Một Hải Phòng với Vinhomes Imperia mang đến chuẩn sống resort với hệ thống tiện ích hoàn hảo như: bến thuyền, quảng trường ánh sáng, trường liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec… ngay trong lòng đô thị.

 

Lễ ra mắt dự án Vinhomes Imperia đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp đối với người dân Hải Phòng. Tại dự án, với chiến binh tinh nhuệ nhất VHA, chắc chắn các quý Khách hàng sẽ luôn được cung cấp sự chuyên nghiệp nhất, sản phẩm đem đến cho quý Khách hàng là “Hội tụ của tinh hoa”.

About author:

Leave a Reply