VHA – Team Building Đại Lải 2018

22 July 2019 - 14:07, by , in Hoạt đông - Văn hoá VHA, No comments

Nhắm mắt lại, cảm giác vui tươi – hào hứng – hăng hái – đầy nhiệt huyết vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng tôi sau chuyến Team building cùng với đại Gia đình VHA, tại khu Resort Flamingo Đại Lải.

Ngày hôm đó, chúng tôi khoác lên mình cùng một màu áo, chúng tôi như hòa vào làm một, cùng chung một giọng nói, một tiếng cười và một niềm tin. Màu áo ấy đã xóa tan khoảng cách, gắn kết toàn thể ACE của VHA một cách lạ lùng.

Cơn mưa có tiếp tục đổ, mồ hôi đã ướt trên áo nhưng sức trẻ, sự nhiệt huyết làm cho không khí mới mở đầu mà đã “nóng dần lên”.

Nói đến đây, chúng tôi một lần nữa gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo của VHA, đội ngũ Support – Các anh chị đã hết sức tạo điều kiện, góp thời gian, “xả thân” để tạo một từ trường gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn qua các hoạt động thường niên. Tất cả, cho thấy một sức mạnh của niềm tin, ở VHA không có gì là không thể.

Hành trình gia đình VHA đến Vĩnh Phúc

Không khí của chuyến đi nóng hơn bao giờ hết. Dù trời mưa không ngớt, nhưng tinh thần ACE vẫn luôn sục sôi, giữ nhiệt huyết trong tay đánh tan thời tiết.
Hòa mình vời bầu không khí nồng nhiệt đó, không thể thiếu những trò chơi có tính giải trí đầy ắp tiếng cười và nhiều ý nghĩa.

Xen lẫn là những hình phạt khá dí dỏm của anh hướng dẫn đoàn. Tất nhiên, có nhiều “nam thanh nữ tú” không được bất kỳ hình phạt nào từ chối.

Chia làm ba đội: xanh lá, xanh dương, đỏ – màu có khác biệt nhưng đội nào cũng với một quyết tâm giật giải  cao nhất, không chịu thua bất kỳ thử thách trở ngại nào.

Anh em như cuốn vào các trò chơi ban tổ chức chuẩn bị, để gắn kết nhau hơn, để hiểu nhau nhiều hơn. Nụ cười luôn thường trực trên môi mỗi thành viên – “mệt nhưng còn khỏe re” – Anh Dương cười tươi và nói.


Sự tính toán thông minh trong việc đồng thời 03 người cùng nhau đi trên một tấm ván, sự tin tưởng vào đồng đội, sự khéo léo của đội trưởng và của mỗi cá nhân.

 

 

 

 

Cùng nhau ghép thành một mảnh ghép của một VHA hoàn chỉnh.

Mọi rào cản được phá bỏ, “đồng nghiệp là không có khoảng cách” đó là cách chúng tôi chơi – làm việc cùng nhau như vậy.

“Mãi mãi một tinh thần VHA”

Khi trở về với những riêng tư của cuộc sống và công việc thường nhật, tất cả chúng tôi đều nở nụ cười thật vui tươi, thoải mái vì đã có thời gian dành trọn cho Gia đình thứ hai.

About author:

Leave a Reply